Chuyên trang thông tin

Tinh nghệ nano

Hiện nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều loại tinh bột. Thường các loại tinh bột như trà xanh, nghệ… được các chị em dùng với mục đích làm đẹp. Ngoài những mục đích để làm đẹp thì chúng ta không thể quên được công dụng chữa bệnh của tinh bột nghệ. Trong đó tinh nghệ nano là một trong những sản phẩm mà quý khách hàng nên lưu tâm.
Tinh nghệ nano là gì?
Tinh nghệ Nano là tinh chất Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ với kích thước nano siêu nhỏ ( khoảng 30 – 100nm). Tinh nghệ Nano được bào chế siêu nhỏ như vậy nhằm tăng khả năng hấp thụ và tác dụng của sản phẩm lên đến 50-55 lần so với các loại tinh chất Curcumin khác.
Tác dụng của tinh nghệ Nano
Từ xưa ông cha ta đã sử dụng tinh bột nghệ trong các bài thuốc dân gian. Có rất nhiều bài thuốc sử dụng loại tinh bột này: như bài thuốc trị tiêu hóa, chữa bệnh vàng da, sỏi thận, túi mật…
Tinh bột nghệ còn có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ sau sinh, có thể làm mờ các nết nhăn, nám, tàn nhang…
Tinh nghệ nano có tác dụng ngăn ngừa tiến triển bệnh ung thư, hạn chế các bệnh di căn. Giúp cơ thể phục hồi sau hóa trị, giảm cholesterol trong máu.
Bên cạnh đó tinh nghệ Nano được các nhà khoa học kiếm chứng về hoạt tính sinh hoạt vốn có của nó có thể chống viêm, chống ung bướu bả vệ gan thận. Đây có thể coi là một loại thần dược đối với các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày. 
Do vậy tinh nghệ nano rất tốt cho những ai bị viêm loét dạ dày, đau nhức vùng thượng vị, đầy hơi khó tiêu, những người bị trấn thương và đnag trong quá trình phục hồi, làm lành vết thương. Hay những cá nhân bị ung thư cần tăng sức đề kháng cho cơ thể.Tinh nghệ nano cũng đặc biệt tốt đối với phụ nữ sau sinh.
Ưu điểm của Tinh nghệ Nano
Tinh nghệ Nano có tất cả các đặc trưng của curcumin thông thường. Tinh nghệ Nano được điều chế với kích thước nhỏ nên rất dễ tan trong nước.Độ tan gấp 7500 lần. Độ hấp thụ lên đến 80% 
Tinh nghệ Nano hoàn toàn tinh khiết và an toàn: Tinh nghệ nano có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người chứa trong nghệ nên không gây ra hiện tượng nóng khi sử dụng về lâu về dài.
Ngày nay viêc đối mặt với thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiêm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng từ đó mà gia tăng. Và hiện nay có thể coi Tinh nghệ Nano là một giải pháp vô cùng an toàn cho sức khỏe.
 
18/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *