Chuyên trang thông tin

Quỷ đỏ xuất hiện trong trận chung kết Europa League

 Quỷ đỏ xuất hiện trong trận chung kết Europa League
Việc Manchester City xử lý Matteo Darmian đã bị HLV đội tuyển Ý Giampiero Ventura đánh dấu kỳ quái. Hậu vệ của Quỷ đỏ đã được đưa vào đội hình mới nhất của Azzurri trong trận đấu với San Marino và Uruguay và vòng loại World Cup 2018 với Liechtenstein. Tuy nhiên, anh ấy sẽ ngồi ở vị trí đầu tiên trong số những trận đấu đó khi United chưa giải nghệ hoàn toàn sau khi tham gia vào chiến thắng của Europa League trên Ajax. Sự vắng mặt của anh đã khiến Ventura thiếu các lựa chọn, Mattia De Sciglio, Alessandro Florenzi, Emerson Palmieri và Davide Zappacosta đều mất tích.
Darmian, anh ấy đã được bổ sung trong màu Áo Manchester United để đến với chúng tôi cho đến ngày 5 tháng 6, Ventura nói trong một cuộc họp báo trước trận đấu với San Marino hôm thứ tư. Một sự lựa chọn kỳ quặc, như anh ấy đã bị dừng lại kể từ trận chung kết Europa League, và tôi nghĩ chúng tôi cũng đã đánh mất anh ấy cho trận đấu Uruguay. Một sự lựa chọn kỳ lạ. Chúng tôi đã mất nhiều cầu thủ trong những tháng này nhưng ở địa phương chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ nhờ vào các trại huấn luyện.  Conti, và Leonardo Spinazzola sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi trong các trận đấu sắp tới. 
Italia cũng sẽ không có đội hình Juventus của họ chuẩn bị đưa Real Madrid vào chung kết Champions League vào ngày 3 tháng 6 tới. Ventura nói thêm: Dường như Bonucci và Chiellini sẽ chơi vào thứ bảy và tôi đã nói chuyện với cả ba người họ. Họ chơi vào ngày 3 tháng 6 và sau đó chúng tôi chơi vào ngày 7 tháng 6, một điều rất quan trọng đối với chúng tôi và tôi đã yêu cầu tất cả mọi người hãy sẵn sàng. Phản hồi là tổng số có sẵn, nhưng có một bước xa hơn để có được để được khỏe mạnh. Chúng tôi hy vọng ba người trong số họ sẽ ở đó, bởi vì Romagnoli và Rugani gặp vấn đề về thể chất. Tôi muốn khen họ mặc dù, họ đã được một bất ngờ ngay cả đối với tôi. Họ là một ví dụ cho những người trẻ hơn. Italia đứng thứ hai trong bảng xếp hạng World Cup của họ hiện nay, đạt mức điểm với Tây Ban Nha nhưng chiếm một bệ play-off về sự khác biệt mục tiêu.
Tham khảo :
 
07/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *