Chuyên trang thông tin

Những đánh giá chi tiết của người dùng về Xiaomi redmi 5 plus

Vậy là dòng điện thoại của Xiaomi đã trở nên thân quen với hầu hết người dùng Việt Nam. Vẫn kế thừa truyền thống ngon, bổ, rẻ từ xưa đến nay, Xiaomi thực sự là nhãn hiệu tầm trung và tầm thấp được khá nhiều người lựa chọn. Trong số các sản phẩm phân khúc bình dân của hãng, sản phẩm  Xiaomi redmi 5 plus  là một trong số dòng sản phẩm được người dùng ủng hộ nhiệt tình. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua những đánh giá chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Điện thoại redmi 5 plus có trọng lượng khá nhẹ chỉ 180 gam. Điều này giúp cho người dùng cầm điện thoại trong thời gian dài nhưng vẫn không có cảm giác mỏi.

Đây cũng là chiếc điện thoại có phong cách dựa theo phong cách của Xiaomi note 4x trước đó. Thân máy được cấu tạo từ kim loại nguyên khối, gia công tỉ mỉ và có phần viền trên, phần viền dưới bằng nhựa giúp cho chiếc điện thoại này có khả năng bắt sóng tốt nhất. Cảm biến vân tay có tích hợp trong sản phẩm này và đây là loại cảm biến một chạm. Loại cảm biến này theo nhận xét của chúng tôi là khá nhạy và mở khóa cũng nhanh. Sau lưng chiếc điện thoại này là mặt kim loại, cầm rất chắc tay cũng không bám quá nhiều mồ hôi.

Mặt trước khá đẹp, màn hình to rộng, full HD lên đến 2160 x 1080. Màn hình như thế này hoàn toàn không có cảm giác đây là một chiếc điện thoại giá bình dân mà sản phẩm này trông như một chiếc điện thoại cao cấp vậy. Các chi tiết của chiếc điện thoại như jack cắm tai nghe, cổng sạc, vị trí đặt loa nhìn chung được gia công rất tỉ mỉ. Đúng là sự tỉ mỉ làm nên sự thành công. Với mức giá thấp nhưng bạn có thể sở hữu được một sản phẩm như vậy là hiếm có.

Tiếp theo là màn hình của  Xiaomi redmi 5 plus  có màu sắc rất tươi, không bị tối và mờ. Sản phẩm này còn có tấm nền IPS giúp góc nhìn trong có vẻ rộng hơn. Dòng máy này cũng bao gồm cả màn hình cong 2,5 lướt chạm rất nhẹ tay va thoải mái. Camera của máy có cấu hình 12 Mp, 5 Mp cho hình chụp không quá xuất sắc nhưng chấp nhận được cho nhu cầu hàng ngày.

Tiến hành kiểm tra phần cứng của máy cho thấy hiệu năng của máy tương đối ổn so với các sản phẩm khác cùng mức giá. Dòng máy này cũng không quá nóng khi bạn sử dụng liên tục. Thử mở youtube, Facebook thời gian chạy ứng dụng khá nhanh. Khi chúng tôi chơi thử game 3d thì cảm nhận hơi chậm nhưng tạm chấp nhận được.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc  Xiaomi redmi 5 plus   thích hợp với chính mình.
Xem thêm: www.nguoibanthancuame.com/news/detail/chat-ngat-voi-xiaomi-redmi-5-plus-1916.html

 

18/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *