Chuyên trang thông tin

Hạnh phúc là do bạn tạo ra trên nền tảng bạn đang có

lúc mới yêu lần đầu tiên, câu nói "em yêu anh" được nói ra từ người con gái tuổi 20 trăng tròn câu nói đó là tất cả, là ý nghĩa, là thật nhất, là đong đầy nhất của mọi cảm xúc yêu đương. yêu và được yêu bao gồm yêu mãnh liệt, yêu bất chấp, yêu cố chấp, yêu điên rồ và dám làm tất cả vì yêu kể cả chết vì yêu.

tình yêu đầu tiên chính vì quá sốc nổi, quá non trẻ, muốn khám phá và kèm theo tham vọng, áp lực, gánh nặng gia đình lẫn ước mơ chinh phục. sẽ rất khó khi gặp đúng người đầu tiên có thể cảm nhận mọi thứ, hòa hợp mọi thứ và chịu chia sẻ, chịu cảm thông cùng nhau. tình yêu đầu nếu thành bạn sẽ rất hạnh phúc nhưng rất ít mối tình được kéo dài, mối tình kéo dài cũng có nhưng có thể có nhiều tiếc nuối, đôi lúc tự hỏi lòng không biết đây có phải là sự lựa chọn đúng không, tình yêu như vậy có phải như nhiều người khác họ đang yêu không? sao họ yêu chia tay nhau dễ dàng còn bạn thì không dễ?

cuộc sống là như vậy, những gì xảy ra qua hàng ngày tác động lên tình cảm của 2 người. họ sống được với nhau không phải vì còn yêu hay không mà vì quá quen thuộc, có khổ có đau có không được quan tâm chia sẻ họ quen rồi, họ cũng chịu được tuốt. kỳ một điều là khi mất đi điều khổ đau đó họ cũng tiếc nuối vô cùng. họ không muốn họ sướng hơn, họ sợ họ đi một mình cô đơn, rồi già rồi ai mà thèm..v.v. đó chỉ là những suy nghĩ thông thường phổ biến và tự làm hạn chế khả năng của chính bạn.

cuộc sống ngoài kia rộng thênh thang, nhiều lối đi. chắc chắn lối đi dễ sẽ có đông người. lối đi khó ít người, lối khó quá càng ít người hơn. ở nơi ít người bạn càng phải đối mặt với chính con người bạn - điều mà không phải ai cũng dám đối mặt. đa phần người ta dựa vào ai đó, bám víu vào ai đó và lấy tư duy của ai sao chép một cách rặc khuôn và ứng dụng vô cho bản thân họ. từ đó tạo nên một đường dây đau khổ và sai lầm kết nối nhau.

hạnh phúc là do bạn tạo ra trên nền tảng bạn đang có. cái bạn có đôi lúc bạn không thấy nhưng bạn thấy cái người khác có rồi tủi thân, tự tin nên thành ra càng ngày bạn càng suy nghĩ lệch đi về cái gọi là hạnh phúc giản đơn. cái đó chính là cái gốc rễ của cuộc đời bạn. gốc rễ vững bạn có biến cố gì bạn có gặp nghịch cảnh gì thì cũng đứng vững và chiến đấu. có ai đó bên cạnh bạn nếu họ yêu bạn nghĩ cho bạn thì bạn càng hạnh phúc hơn. nếu không có họ thì bạn cũng đã có sẵn hạnh phúc rồi. bạn cứ thế mà tới thôi...

cuối cùng hạnh phúc của tình yêu thứ n và tình yêu đầu tiên khác xa nhau lắm....nếu bạn thành công với tình yêu đầu thì tui cũng chúc mừng bạn, bạn có đến tình yêu thứ n mới thành công thì cũng chúc mừng cho bạn luôn.

bạn yên tâm và đừng lo gì, cuộc sống rồi vẫn sẽ tiếp diễn về trước dù có bất kỳ điều gì xảy ra. cái gì đến rồi cũng đi theo cơn gió.... và hãy nhớ rằng để có hạnh phúc thật sự bạn phải luôn không ngừng đấu tranh. hạnh phúc đến dễ dàng và tự nhiên luôn khó gìn giữ, càng sợ mất thì càng dễ mất mà thôi.

22/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *