Chuyên trang thông tin

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Dịc vụ thám tử ngày nay không còn quá mới lạ với nhiều người, đặc biệt là người dân sống tại các thành phố lớn. Có khá nhiều các dịch vụ được các công ty thám tử tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Hà Nội.
 
Dịch vụ thám tử được hiểu là các dịch vụ mà công ty thám tử cung cấp cho khách hàng của mình thông qua các hoạt động điều tra, giám sát theo dõi để mang về những thông tin chính xác nhất cho khách hàng của họ. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc không biết nên thuê dịch vụ thám tử Hà Nội ở đâu và chi phí dành cho dịch vụ này là khoảng bao nhiêu?
 
Các dịch vụ thám tử Hà Nội và bảng chi phí
- DỊch vụ thám tử Hà Nội có khá nhiều dịch vụ và được nhiều người quan tâm. Dịch vụ đầu tiên là theo dõi, giám sát, điều tra: đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn, nhất là theo dõi chồng ngoại tình. Người ta cũng sử dụng dịch vụ này để theo dõi bất kì một cá nhân nào đó. Chi phí cho dịch vụ theo dõi, giám sát này sẽ rơi vào khoảng 1 triệu cho đến 1,5 triệu/ người/12h. Nếu thuê theo tuần hay theo tháng thì giá thành sẽ rẻ hơn. Còn nếu là thuê tại ngoại thành các thành phố lớn thì bảng giá sẽ có phần nhỉnh hơn.
- Dịch vụ xác minh nhân thân: dịch vụ này được nhiều người lựa chọn để xác minh một đối tượng nào đó liên quan như xác minh người thân thất lạc, xác minh nhân thân đối tượng chuẩn bị cưới hay đối tượng cho vay tiền.  Giá thành cho dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp riêng của khách hàng.
- Dịch vụ tìm hiểu thông qua số điện thoại, biển số xe: đây là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn, dịch vụ này mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Với dịch vụ này thì khách hàng có thể tìm hiểu về bất kì một đối tượng nào đấy thông qua số điện thoại, biển số xe. Giá thành cho dịch vụ này sẽ rơi vào khoảng 1,8 triệu cho đến 2 triệu đồng/ dịch vụ. 
Hiện nay có khá nhiều người dịch vụ thám tử được lựa chọn hiện nay. Tại các thành phồ lớn đặc biệt là Hà Nội thì dịch vụ thám tử được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh các công ty thám tử uy tín thì còn có khá nhiều các công ty ảo khiến cho khách hàng cần phải chú ý và cẩn thận trước khi lựa chọn dịch vụ tránh bị mất tiền oan. 
29/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *