Chuyên trang thông tin

Cách bảo quản đèn pin siêu sáng mini

Đồ dùng nào chúng ta sử dụng hàng ngày nếu như bảo quản tốt khi sử dụng thì sẽ mang lại tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Điều đó lại càng quan trọng với những thiết bị chiếu sáng. Nếu như không có cách bảo quản tốt thì sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến độ sáng và tầm chiếu xa của sản phẩm. Bài viết dưới đây, chúng tôi mang tới cho bạn đọc những mẹo bảo quản đèn pin siêu sáng mini để sản phẩm giữ được độ bền lâu.
 
Đèn pin siêu sáng mini sẽ có những loại có thể vừa dùng sạc điện để tiếp thêm năng lượng cho sản phẩm lại vừa có thể dùng pin. Tuy nhiên, hiện nay những loại đèn dùng điện để tiếp thêm năng lượng là những loại hay được khách hàng sử dụng nhất. Bởi sạc điện vừa có thể tiết kiệm được một khối lượng điện năng vô cùng lớn và một phần tiền vì không cần mất tiền vào việc mua pin.
 
Đã là đèn pin thì không bao giờ được tiếp xúc với nước. Bởi nếu đèn pin mà cho tiếp xúc với nước sẽ dẫn đến việc cháy và chập các hệ vi mạch ở bên trong đèn. Việc hệ vi mạch bị cháy sẽ dẫn đến việc đèn không sáng và coi như là đã hỏng. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong quá trình sử dụng là bạn đã vô tình mang lại cái chết bất ngờ cho chiếc đèn pin của bạn. 
 
Để cho chiếc đèn của bạn có tuổi thọ càng lâu dài thì khoảng 1 tháng bạn nên bỏ đèn ra lau chùi một lần. Chỉ cần tháo rời các chi tiết và lau khô bằng một chiếc khăn mềm sau đó lắp lại như cũ là sản phẩm của bạn có thể thọ thêm được một thời gian tương đối. 
 
Khi sạc pin cho đèn pin siêu sáng mini bạn cần chú ý tới thời gian sạc. Nếu sạc quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin. Tuy nhiên, nếu bạn sạc đèn chưa đầy mà đã rút sạc lâu dần thói quen này cũng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bộ tích điện. Vì vậy, đối với từng chiếc đèn khác nhau thì cần có thời gian sạc đèn hợp lý và bạn cần chú ý tới sản phẩm khi đang sạc để rút sạc đúng lúc. 
 
Nếu đèn của bạn sùng pin con thỏ hay các loại pin khác. Lắp pin hay thay pin cần chú ý đến hai cực của pin. Nếu bạn lắp sai đầu thì đèn sẽ bị cháy và có mùi khét. Đừng để chiếc đèn của bạn rơi vào trường hợp đáng tiếc chưa sử dụng mà đã bị chết đó. 
 
Mong rằng với những tri thức trên đây sản phẩm đèn của bạn sẽ có tuổi thọ lâu nhất. Nếu bạn có cách nào bổ sung thì hãy liên hệ với chúng tôi để cho mọi người cùng biết. Đến ngay với Shadow và mua những chiếc đèn pin siêu sáng mini với chất lượng siêu tốt, độ bền siêu cao.
25/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *